เทคโนโลยี โกงอายุผิว BabyThermage

เทคโนโลยี โกงอายุผิว BabyThermage

อายุไม่ได้เป็นแค่ตัวเลขนะคะ เพราะเมื่อคุณเข้าสู่ช่วงวัย 30 ขึ้นไปแล้ว หมอแนทอยากให้คุณทำใจเลยค่ะว่า ร่างกายของคุณจะผลิตฮอร์โมนและคอลลาเจนได้น้อยลง เมื่อไม่มีคอลลาเจนใหม่ ๆ ถูกสร้างขึ้นมาแทนที่ของเดิม ผิวของคุณจะพบเจอปัญหาผิวเยอะขึ้น ทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ผิวที่แห้งเหี่ยวไม่เต่งตึง ร่องลึกบนใบหน้า หมอแนท ขอเรียกปัญหาผิวเหล่านี้ ว่า สภาวะผิวแก่ค่ะ ซึ่งจัดการได้ด้วย BabyThermage เทคโนโลยี โกงอายุผิวล่าสุด

BabyThermage เทคโนโลยี โกงอายุผิวล่าสุด

ผิวแก่ เกิดจากอะไร?

ผิวแก่ เกิดจาก “การเปลี่ยนแปลง ทางโครงสร้างผิว ทั้งจากภายในและภายนอก” เช่น อายุที่เพิ่มขึ้นทุกวัน การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน แสงแดด รังสี UV รวมถึงพฤติกรรมที่เร่งทำลายคอลลาเจนเหล้า บุหรี่ แอลกอฮอล์ นอนน้อย พฤติกรรมเหล่านี้จะยิ่งกระตุ้นให้ร่างกาย ผลิตคอลลาเจนน้อยลง กว่าเดิม ทำให้ผิวมีริ้วรอย แห้ง เหี่ยว นั้นเองค่ะ

ผิวแก่ BabyThermage

“ผิวแก่” มาตามโครงสร้าง “อายุ” 

อายุ 20 เริ่มเสื่อม คอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนังแท้ มีการสร้างใหม่น้อยลง ผิวดูไม่สดใสเหมือนวัยรุ่น

อายุ 30 เริ่มชัด ผิวชั้นหนังกำพร้ามีการผลัดตัวช้าลง ทำให้ผิวดูหยาบ เริ่มเห็นริ้วรอยและความหย่อนได้ชัดเจนขึ้น

อายุ 40 เริ่มอ่อนแอ ปัญหาผิวได้ลงลึกไปถึงชั้นไขมัน เสื่อมสภาพและอ่อนแรง ทำให้การพยุงผิวแย่ลง และผิวเกิดการยุบตัว

อายุ 50 เริ่มลึก ผิวแห้งกร้าน แก้ยาก ริ้วรอยลึก สูญเสียความหนาแน่น เพราะคอลลาเจนผลิตได้น้อย เกิดการย้อนคล้อยมาก

ผิวแก่ BabyThermage

หมอแนทได้นำเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิว ให้ผิวกลับมาสวย ย้อนวัยด้วยโปรแกรม Baby Thermage เป็นเทคโนโลยียกกระชับใหม่ล่าสุดจาก Drippew Clinic ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยและริ้วรอย ช่วยให้คุณได้กลับไปสัมผัสผิวเต่งตึง เยาว์วัยอีกครั้ง BabyThermage ทำงานยังไง เหมาะกับใคร ให้ผลลัพธ์อย่างไร เดี๋ยววันนี้หมอแนทจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

BabyThermage คลื่นพลังแห่งการยกกระชับผิว

BabyThermage คลื่นพลังแห่งการยกกระชับผิว

BabyThermage คือเทคโนโลยียกกระชับผิวใหม่ล่าสุด จากการส่งพลังงานด้วยคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) แบบ Monopolar เข้าสู่ชั้นผิว ผ่านทางเครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการส่งพลังงาน RF เข้าไปเพื่อยกกระชับผิวโดยเฉพาะ หรือที่เรียกว่า Grid Fractional RF Tip ซึ่งเป็นหัวยกกระชับที่จะส่งพลังงาน RF เข้าไปอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งความร้อนจากพลังงาน RF จะถูกส่งลงไปลึกถึง 3 ชั้นผิว จากชั้นบนสุดไปที่ผิวหนังแท้และลึกลงไปถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้โครงสร้างเส้นคอลลาเจนและอีลาสตินภายในชั้นผิวมีการหดตัว และเกิดการกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ พลังงานความร้อนตัวนี้ยังส่งผลให้เซลล์ไขมันเกิดการสลายตัว กำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมภายใต้ชั้นผิวออกไปอีกด้วยค่ะ ผิวของคุณจะตึง หน้าเรียวเล็ก ยกกระชับ ริ้วรอยเล็กๆจางลง รูขุมขนเรียบ ผิวเนียนละเอียด ด้วย Baby Thermage ค่ะ 

Drippew หมอแนท

ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ผิวยกกระชับทั่วหน้า ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด

การทำงานของ Baby Thermage จะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำประมาณ 20% จะเห็นผลชัดเจนขึ้นอีกเมื่อเวลาผ่านไป 1เดือน แต่ผลการรักษาที่ดีที่สุดคือ3เดือน หลังจากนั้นผลจะอยู่ได้นาน 6-8 เดือน  นี่ก็เป็นความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจาก Baby Thermage ค่ะ

Baby Thermage ไม่เจ็บ

อีกหนึ่งจุดเด่นของเทคโนโลยี Baby Thermmage ที่ทำให้แตกต่าง นั่นคือ ตัวคลื่นพลังงาน RF ที่ถูกปล่อยเข้าสู่ชั้นผิว จะให้พลังงานที่แรงกว่าพลังงานตัวอื่นถึง 3 เท่า เป็นพลังงานที่แรงแต่กลับให้ความเจ็บปวดขณะทำการรักษาน้อยลงกว่าวิธีรักษาแบบอื่นถึง 30% ส่งพลังงาน สร้างความร้อนอย่างสม่ำเสมอไปที่ผิวหนังแท้และลึกไปถึงชั้นไขมัน ทำให้โครงสร้างเส้นคอลลาเจนและอีลาสตินมีการหดตัว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับทันที หลังจากนั้นผิวหนังชั้นล่างจะมี การสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น เป็นผลให้ผิวหนังเกิดการกระชับ อย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยลดเลือน รูขุมขนกระชับมากขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดี 

ใครที่เหมาะกับ หมอแนท Drippew

ต้องบอกก่อนว่าหลังการรักษาคนไข้บางรายอาจจะมีอาการบวมแดงเล็กน้อย แต่อาการนี้จะหายกลับมาเป็นปกติภายใน 2 ชั่วโมง ไม่ทิ้งแผล ไม่ต้องพักฟื้น คนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลยค่ะ

ผิวฟู กระชับ Drippew หมอแนท

ใครบ้างที่เหมาะกับ Baby Thermage

Baby Thermage เหมาะกับคนที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ รูปหน้าไม่ชัดเจน มีกระเปราะแก้ม ผิวเริ่มหยุดการสร้างคอลลาเจน มีไขมันส่วนเกินสะสม เหนียง ริ้วรอยต่าง ๆ ตั้งแต่เล็กน้อยถึงปานกลาง กำลังมองหาทางออกในการยกกระชับผิวหน้าที่เห็นผลได้จริง รวดเร็ว เจ็บน้อยตึงนาน  ใครที่อยากหน้าเรียว เล็ก ยก หด กระชับ ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม Baby Thermage ตอบโจทย์มากค่ะ  

ก่อนและหลัง Baby Thermage

รีวิวจากเคสคนไข้จริง

คุณจะสามารถเห็นผลลัพธ์การรักษาได้ตั้งแต่หลังการทำเลยค่ะ ตัว Baby Thermage จะทำให้หน้าคุณกระชับมากยิ่งขึ้น เห็นกรอบหน้าได้ชัด ขจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเหนียงตามใต้คางก็เก็บหมด ตัวคุณเอง จะเห็นชัดเลยว่าผิวเปลี่ยนไป ผิวกระชับ สุขภาพดี แต่งหน้าง่าย หน้าไม่มัน สิวไม่ขึ้น ดูเนียนเหมือนลดอายุผิวลงเลยค่ะ

ก่อนและหลัง Baby Thermage

ส่งต่อความสุขเหล่านี้ให้กับทุกคนที่กำลังเจอปัญหาผิวหน้ากันอยู่ ใครที่กำลังพบเจอปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่มาตามวัย อย่ากลัวที่จะรักษานะคะ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ทุกคนสมควรที่จะได้รับผิวสุขภาพดี  

ก่อนและหลัง Baby Thermage
ก่อนและหลัง Baby Thermage

สำหรับใครที่สนใจ Baby Thermage สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมผ่านทาง Inbox ของเพจ Drippew by Doctor Nat Clinic หรือทางไลน์ @drippew ได้เลยค่ะ หมอแนทจะมีทีมงานที่คอยตอบปัญหาและคอยให้ข้อมูลและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดสำหรับคุณอยู่ ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย หมอแนทอยากให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ในการรักษาผิวที่ดีแบบนี้จริง ๆ ค่ะ สอบถามเข้ามากันได้เลยนะคะ

ใหม่ล่าสุด! เทคโนโลยี โกงอายุผิว BabyThermage เจ็บน้อย ตึงนาน หน้าเรียว ยกกระชับทั้งหน้า ไม่ต้องผ่าตัด

เรียนแจ้งเบื้องต้นก่อนนะคะ

โปรแกรมที่กำลังจะให้ข้อมูล เป็นโปรแกรมที่ชี้แจงต่อคนไข้เป็นการรักษาแต่ละบุคคล ตามปัญหาของคนไข้ที่ได้แจ้งความประสงค์ในการรับทราบข้อมูลการรักษาของทางคลินิก ข้อมูลที่คนไข้ส่งมารวมถึงรูป vdo ต่างๆ จะไม่ได้นำไปเผยแพร่โฆษณาใดๆ

และข้อมูลโปรแกรมการรักษาต่างๆไม่ได้ นำไปเผยแพร่โฆษณาต่อสาธารณชนทั่วไปนะคะ