AR ร่นระยะเวลารักษา จบปัญหาสิวเรื้อรัง

AR ร่นระยะเวลารักษา จบปัญหาสิวเรื้อรัง

“ยิ่งรักษา ยิ่งท้อ เพราะหน้ายิ่งพัง” ใครที่เป็นสิวแล้วกำลังคิดแบบนี้อยู่ คุณอย่าพึ่งหมดกำลังใจนะ หมอแนทเข้าใจดีว่าไม่มีใครอยากเป็นสิว ทุกคนอยากให้หน้าตัวเองใส ไร้สิว กันทุกคน หมอแนทก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะบ้านหมอแนท เราเป็นสิวทั้งตระกูล คุณพ่อของหมอ เป็นสิวหัวช้างจนถึงอายุ 60 ปี บอกเลยว่าหมอเข้าใจหัวอกคนเป็นสิวดี AR  โปรแกรมรักษา สิวหมอแนท  จวันนี้เราจะมาคุยเกี่ยวกับโปรแกรมนี้กันค่ะ

AR หมอแนท 2 เครื่องมือล่าสุด

คุณรู้จัก “สิว” ดีจริงมั้ย

สิวเรื้อรังที่เกิดบนหน้า ขึ้นซ้ำๆที่จุดเดิม ถึงแม้ว่ามองด้วยตาจะหน้าตาเหมือนกัน แต่จริง ๆ กลับแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงนะคะ เพราะเชื้อโรคบางตัวก็ทำให้สิวแตกแขนงออกไปได้อีกเยอะเลยค่ะ เช่น สิวแบคทีเรีย สิวยีสต์  สิวเชื้อรา  สิวตัวไร และสิวจากปัจจัยแฝงอื่นๆ ซึ่งสิวแต่ละตัวก็จะมีวิธีการรักษาที่แตกต่างกัน บางคนซื้อยาทาเองแล้วหาย หมอแนทก็ดีใจด้วยจริง ๆ ค่ะ แต่บางคนทายากี่ตัว ก็ไม่หายซักที จนต้องลองมาพึ่งทางเลือกอื่น ๆ นั่นคือการเข้าคลินิก เพื่อเข้าคอร์สรักษาสิวกัน

คนไข้ของหมอแนทหลายเคส ก่อนหน้าจะมาที่ Drippew Clinic ก็ไปรักษากับคลินิกอื่นมาเยอะเหมือนกันค่ะ บางคนรักษามาเป็นปี โดนเลเซอร์ มาทุกตัว สิวหายได้ไม่กี่เดือน ก็กลับมาเห่ออีก เป็นแบบนี้วนไป สิวขึ้นซ้ำ ๆ จนผิวช้ำบอบบาง เป็นหลุม เป็นรอย เต็มเลยค่ะ สักถามประวัติกันไป ถึงได้รู้ว่า คอร์สรักษาสิวที่ไปทำกัน ก็คือไปยิงเลเซอร์สิวกันอย่างเดียวเลย การรักษาสิวสำหรับหมอแนท  ไม่ใช่แค่มายิงเลเซอร์สิวแล้วจบ จะรักษาสิวต้องหาสาเหตุว่าสิวที่ขึ้นบนหน้า เป็นสิวประเภทไหน เกิดจากอะไร รักษาด้วยวิธีไหน ถึงจะทำให้ตัดวงจรสิวได้บ้าง ให้ผลลัพธ์ออกมาดี และไม่เกิดผลข้างเคียงในระยะยาว อย่างที่บอก ครอบครัวหมอเป็นสิวกันทั้งบ้าน หมอแนทเลยอินกับสิวมากๆ ทุกความตั้งใจในการรักษา จึงถูกพัฒนาออกมาเป็นโปรแกรมรักษาสิว หมอแนท AR 

AR Acne Resolve Acne Resize

AR ทำมากกว่าแค่ยิงสิว

เพราะหมอเป็นสิวกันทั้งบ้าน เราจึงไม่หยุดพัฒนา และอยากจะอัพเดตเทคโนโลยีรักษาสิวให้ดียิ่งขึ้นไปอีก หมอแนทจึงได้พัฒนาโปรแกรม Acne Resolve ให้กลายมาเป็น Acne Resolve Ver.2 โปรแกรมรักษาสิวใหม่ล่าสุด  ที่คิดค้นมาเพื่อรักษาลงไปถึงต้นตอของสิว เพิ่มความเข้นข้น เพิ่มขีดจำกัดในการรักษาสิวให้คุณค่ะ โดยได้รับมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา (USFDA) เกาหลี (KFDA) และไทย หมอแนทต้องการให้โปรแกรมนี้สามารถรักษาสิวให้คุณได้อย่างแม่นยำและตรงจุดที่สุด 

และสิ่งสำคัญในการรักษาสิว คือ การหาสาเหตุ สำหรับคนไข้ที่มาหาหมอ เราจะมีการหาสาเหตุ 2 ประเภท ตรวจ Acne Lab หาเชื้อสิวที่แท้จริง และการตรวจ Fit Test เพื่อทดสอบภูมิแพ้อาหารแฝง การหาสาเหตุก่อนการรักษา จะทำให้ทีมงาน Drippew Acne Specialist By Dr.Nat สามารถวางแผนการรักษาสิวให้คุณให้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้นค่ะ

AR โปรแกรมรักษาสิวหมอแนท

เอาชนะปัญหาสิวซ้ำซาก Acne Resolve + Acne Resize

สำหรับ Acne Resolve Ver.2 คือ เป็นรักษาด้วยเครื่องยิงเลเซอร์ ที่ปล่อยคลื่น RF ที่เป็นคลื่นชนิดเดียวกับเทอมาจ เข้าไปสลายต่อมไขมันใต้ผิว โดยที่คลื่นพลังงานตัวนี้ยังช่วยฆ่าเชื้อ P-Acne ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวด้วย ทำให้สิวไม่กลับไปขึ้นตรงจุดเดิมได้อีกค่ะ 

ผนึกกำลังการรักษาให้เข้มข้น โดยใช้เครื่องมือในการรักษา 2 ขั้นตอน 

Acne Resolve จะทำหน้าที่ ยิงเข้าไปที่ต่อมไขมันที่โผล่ขึ้นมา เช่น สิวอักเสบ สิวอุดตันให้ยุบลงไป

Acne Resize จะทำหน้าที่ในการยิงต่อมไขมันใต้ผิว ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ยิงลดขนาดของต่อมไขมัน ที่เป็นปัจจัยสำคัญของการเกิดสิว

 ในการรักษา เราจะประเมินผิวของคนไข้ และใช้เครื่องมือ 2 ตัวนี้ควบคู่กัน  การทำงานของเครื่องมืองทั้งสองตัว จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวให้มากยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็น การร่นระยะเวลารักษา ให้หายเร็วขึ้น นั่นเองค่ะ 

รีวิว AR โปรแกรมรักษาสิวหมอแนท

AR เทคนิครักษาสิวที่ต้นตอ

เพื่อผลลัพธ์ในการรักษาสิวที่ดีขึ้นกว่าเดิม และถึงเส้นชัยได้เร็วขึ้น เทคนิคนี้จะทำให้คุณไม่ต้องกินยารักษาสิวในระยะยาว คนไข้ที่เคยรักษาสิวจะทราบดี ว่ายาสิว ต้องกินยาต่อเนื่อง เพื่อให้เกิด Action กับต่อมไขมัน แต่กว่าสิวจะหาย ตับวายพอดี สำหรับหมอแนท สู้เราจัดการสิว ลงลึกที่ต้นตอไปเลยดีกว่า 

หมอแนทพูดเสมอค่ะว่าเป็นสิวแล้วอย่าชะล่าใจว่าเดี๋ยวก็หาย รักษาเองก็หายได้ เพราะในพริบตาเดียวมันอาจจะกลายเป็นร้อยเม็ด ลุกลามอยู่ทุกอณูรูขุมขนบนใบหน้าคุณ และจะขึ้นวนเวียนซ้ำ ๆ ไม่มีวันหายแบบนี้ หมอแนทแนะนำว่าเราต้องมาหาสาเหตุกันนะคะว่ามันเกิดจากอะไร  

AR โปรแกรมรักษา สิวหมอแนท ไม่ว่าสิวจะหนักแค่ไหน เราจะผ่านไปด้วยกัน หมอแนทและทีม Drippew Acne Specialist By Dr.Nat รอดูแลคนไข้ทุกคนอยู่นะคะ เข้ามาพูดคุย ปรึกษาเรื่องสิวก่อนได้ ติดต่อเข้ามาใน Inbox ทางเพจ Drippew by Doctor Nat Clinic หรือที่ไลน์ @drippew ได้เลยค่ะ

AR ร่นระยะเวลารักษา จบปัญหาสิวเรื้อรัง

เรียนแจ้งเบื้องต้นก่อนนะคะ

โปรแกรมที่กำลังจะให้ข้อมูล เป็นโปรแกรมที่ชี้แจงต่อคนไข้เป็นการรักษาแต่ละบุคคล ตามปัญหาของคนไข้ที่ได้แจ้งความประสงค์ในการรับทราบข้อมูลการรักษาของทางคลินิก ข้อมูลที่คนไข้ส่งมารวมถึงรูป vdo ต่างๆ จะไม่ได้นำไปเผยแพร่โฆษณาใดๆ

และข้อมูลโปรแกรมการรักษาต่างๆไม่ได้ นำไปเผยแพร่โฆษณาต่อสาธารณชนทั่วไปนะคะ